fun88vn8 - Vietnam

Cờ bạc ở Việt Nam – Điều gì sẽ xảy ra

Cờ bạc trực tuyến

Việt Nam, người dân luôn tham gia vào các loại hình cờ bạc trong nhiều thế kỷ, tuy nhiên, giống như bất kỳ quốc gia bảo thủ nào, hầu hết các hoạt động cờ bạc đều bị cấm trong nước. Các hình thức cờ bạc truyền thống như chọi gà và các môn thể thao dựa vào động vật khác rất phổ biến ở các nước Đông Nam Á nơi Việt Nam thuộc về.

Trong một lễ mừng năm mới hay còn gọi là Tết trong tiếng Việt, mọi người tham gia một trò chơi xúc xắc phổ biến có tên là Bầu Cua Cá Cọp. Trò chơi này được các gia đình và bạn bè chơi để đổi lấy tiền, đây là một phong tục phổ biến trong lễ mừng năm mới. Ngược lại, người Việt Nam bị cấm chơi bất kỳ hình thức đánh bạc nào như ku casino tuyến trong nhiều năm theo quy định

Chính phủ đã tạo điều kiện cho công dân có thể tiếp cận cờ bạc

Trước khi chỉ người nước ngoài được phép đánh bạc trong các sòng bạc truyền thống, điều này đã xảy ra kể từ khi Đảng Cộng sản nắm quyền Việt Nam vào năm 1975. Trong vài năm qua, điều này đã thay đổi khi một kế hoạch vững chắc hơn được thực thi, người dân Việt Nam giờ đây có thể đánh bạc để đặt cược các môn thể thao như đua ngựa và đua chó năm 2017.

euro 2020

Chỉ những cư dân có độ tuổi phù hợp mới được phép đánh bạc và phải đưa ra bằng chứng về thu nhập ổn định mới được phép vào sòng bạc. Một sự thay đổi lớn đã xảy ra dẫn đến việc hợp pháp hóa cờ bạc như một cách để trả các khoản nợ quốc gia và giữ các khoản nợ tại chỗ.

Các quy định về cờ bạc dành cho cư dân

Cũng như đối với hầu hết các xã hội bảo thủ, ở Việt Nam, chính phủ coi cờ bạc là một hình thức phản cảm gây bất lợi cho người dân. Điều này dẫn đến các quy định nghiêm ngặt được thực thi đối với những cư dân muốn đánh bạc hợp pháp.

Trước hết, người đó phải đủ 21 tuổi, có thu nhập ổn định từ 10 triệu đồng trở lên. Tiếp theo, cư dân phải không có tiền án tiền sự và phải trả $ 44 ở mỗi lần vào cửa. Cuối cùng, một người phải thông báo cho các thành viên trong gia đình về các hoạt động cờ bạc và phải được sự đồng ý của họ để chơi tại liên kết Fun88.

Điều quan trọng là phải ăn mặc chỉnh tề khi bước vào cơ sở đánh bạc và không được say xỉn.

Quy định về cờ bạc dành cho công dân nước ngoài

Các quy định đánh bạc đối với người nước ngoài không nghiêm ngặt so với người dân địa phương. Giống như với người dân địa phương, người nước ngoài phải đủ tuổi hợp pháp và có hộ chiếu quốc tế sẵn sàng để chứng minh tính đủ điều kiện.

Công dân nước ngoài phải xuất trình bản sao có chứng thực của bất kỳ tài liệu nào trong số này khi vào sòng bạc, bảng lương hàng tháng, ITR hoặc bảng sao kê ngân hàng. Người nước ngoài phải có bằng chứng rằng họ kiếm được 427 đô la một tháng để được phép tham gia.

Công dân nước ngoài cũng phải ăn mặc chỉnh tề khi vào cửa, không được say xỉn và luôn phải tuân thủ các quy tắc của sòng bạc truyền thống. Bất kỳ vi phạm nào đối với những quy tắc này đều khiến người ta phải chịu sự điều tra và cấm đoán.

Đích đến cờ bạc được cấp phép

Hầu hết các tụ điểm đánh bạc đều hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh, thủ phủ của cả nước. Các câu lạc bộ này hoạt động dưới một khách sạn 5 sao và một trong những câu lạc bộ nổi tiếng là Vegas Club Caravelle Saigon. Dịch vụ khách sạn của họ là đẳng cấp thế giới và hoàn hảo nếu bạn thích một điểm đến tinh tế trong chuyến thăm của mình đến đất nước này.

Rất nhiều sòng bạc đã được mở ở nước này trong vài năm qua nhưng chỉ có 8 trong số đó được chính phủ cấp phép và công nhận. Baccarat, trò chơi phổ biến trong số những người chơi bài cao ở Châu Á cũng có sẵn trong các sòng bạc này. Bạn cũng nên chơi các trò chơi truyền thống hơn như xì dách, xì phé và máy đánh bạc trong các sòng bạc này.

Một số sòng bạc như Fun88 bet cũng cung cấp dịch vụ khách sạn cao cấp, ăn uống hảo hạng và đồ uống miễn phí, nếu bạn đang tìm kiếm chỗ ở sang trọng tại m88 sòng bạc Việt Nam thì những điểm đến đánh bạc này là dành cho bạn.

Từ cuối cùng

Việc hợp pháp hóa cờ bạc ở Việt Nam vẫn còn nằm ngoài tầm với nhưng chúng ta đang dần tiến đến đó. Việc Việt Nam trở thành Macau tiếp theo chỉ còn là vấn đề thời gian.

Cờ bạc ở Việt Nam – Điều gì sẽ xảy ra
Scroll to top