fun88vn8 - Vietnam

Cách đăng ký tại Fun88

fun888

Bước 1: Vào trang đăng ký Fun88

fun88

Đăng ký bằng cách nhấp vào liên kết để đăng ký Fun88. Trong một số trường hợp, bạn có thể cần phải nhấp vào nút màu xanh lá cây THAM GIA NGAY tại trang chủ của Fun88. Bạn có thể sử dụng liên kết Fun88 có sẵn tại đây.

Bước 2: Nhập tất cả thông tin vào các trường

fun888

Khi bạn đã vào trang đăng ký cá cược Fun88, bạn sẽ thấy các trường sau đây cần được điền. Vui lòng sử dụng hình ảnh bên dưới như là một hướng dẫn của bạn. Mặc dù có một số khác biệt nhỏ, bạn có thể sử dụng Fun88 di động để đăng ký chơi Thể thao điện tử Fun88.

1 – Tên người dung

Tạo tên người dùng cho đăng nhập Fun88 của bạn. Bạn cần một tên người dùng để đăng nhập vào Fun88 và tên người dùng đó phải có ít nhất 6 ký tự và bạn chỉ được phép sử dụng tối đa 14 ký tự.

2 – Mật khẩu

Hãy tạo mật khẩu. Mật khẩu của bạn cũng cần có ít nhất 6 ký tự và tối đa là 20 ký tự. Mật khẩu bao gồm các số và chữ cái không có dấu và nó có thể bao gồm các ký tự đặc biệt như ^ # $ @. Bạn không nên chia sẻ mật khẩu với bất kỳ ai để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

3 – Số điện thoại

Hãy nhập số điện thoại của bạn vào đây. Đảm bảo rằng số điện thoại mà bạn nhập vào là chính xác và đang hoạt động vì bạn sẽ cần số này để nhận Phần thưởng Thành viên Mới của m Fun88 khi bạn hoàn tất đăng ký Fun88 thành công.

4 – Email

Hãy nhập địa chỉ email hợp lệ và đang hoạt động của bạn tại đây. Đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào email này vì nó có thể được sử dụng để nhận những thông báo tài khoản và các tài liệu quảng cáo hữu ích khác.

5 – Mã đại lý

Mục mã đại lý này là tùy chọn và theo mặc định, mã này thường được tự tạo.

Bước 3: Kiểm tra lại và tiến hành nhấp vào nút Đăng Ký Ngay

fun88 Việt Nam

Bạn đã sắp thành công rồi! Hãy đảm bảo rằng bạn đã xem xét cẩn thận tất cả các thông tin mà bạn đã cung cấp. Tiếp theo, vui lòng dành thời gian để đọc các Điều khoản & Điều kiện, cũng như Chính sách Bảo mật. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút Đăng Ký Ngay màu xanh lá cây để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Fun88 Việt Nam của bạn! Xin chúc mừng!

Scroll to top